ลื่นล้ม

แม่ๆคะ เมื่อกะตี้ลื่นล้ม ล้มแรงพอสมควรค่ะ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ อายุครรภ์28w ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆ ตอนล้มไม่มีเลือดออก คือลื่นน้ำที่พื้นแล้วล้มลงก้นกระแทกพื้น ล้มลงนั่งกับพื้นเลยค่ะ

เราเคยตกเตียงสูงพอสมควรตอน 32w น้องไม่ดิ้น 12 ชม. เลยรีบไปหาหมอ สุดท้ายคือน้องไม่ได้เป็นอะไร หมอแนะนำว่าให้ดูอาการถึง 24 ชม. ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็ไม่ต้องไปก็ได้จ้าาา

ถ้าแม่ไม่สบายใจ แม่ไปหาหมอนะคะ เพราะน้องอยู่ข้างในเราไม่สามารถมองเห็นได้คะ เสี่ยงอันตรายต่อน้องนะคะเพราะแม่ล้มแรงก้นกะแทกเลย

หาหมอเลยค่ะ เราก้นกระแทกนิดเดียวไม่มีเลือดออกหมอยังให้นอนโรงบาล2คืนค่ะ

รีบไปหาหมอคะ สังเกตุด้วยว่าน้องดิ้นมั้ย เพื่อความสบายใจซาวด์ดูด้วยก็ดี

คอยดูด้วยค่ะลูกยังดิ้นเหมือนเดิมรึป่าว ดูอาการต่อไปค่ะ

หาหมอเลยค่ะอย่าปล่อยไว้ แล้วก้อลดกังวลด้วย

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติอะไรก็ไม่เป็นไรคะ

ถ้าอาการผิดปกติควรหาหมอด่วนๆนะคะแม่

หาหมอดีกว่าค่ะ หมอจะได้ดูอาการให้

หาหมอดีกว่านะ ให้หมอตรวจดีกว่าคะ