เครื่องปั๊มนม

แม่ๆคะ เครื่องปั๊มนม ควรซื้อก่อน หรือหลัง คลอดลูกดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

เราซื้อก่อนคลอดค่ะ วันไปคลอดจะได้เอาไปด้วย ให้คุณพยาบาล สอนวิธีใช้ที่ถูกต้อง ได้เริ่มปั๊มกระตุ้นเลย ระหว่างที่ลูกหลับค่ะ

ถ้าแม่คิดว่าจะเลี้ยงแบบขวดล้วน ก็ใกล้ๆคลอดค่อยซื้อก็ได้ค่ะ