จุกเกร็งที่ท้อง ปกติมั้ยคะ

แม่ๆคะ อายุครรภ์ 15 +1 มีอาการจุกตรงที่น้องอยู่ ปกติมั้ยคะ จุกๆหายๆ จุกแบบเกร็งๆ โรงบาลที่ฝากอยู่ไกลจากบ้าน เลยขอถามเป็นข้อมูลก่อน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไปทำอาไรมารึป่าวคะ ถ้าไม่ได้ทำ มดลูกขยายตัว มดลูกลอยตัวคะ