ถามหน่อยคะ

แม่ๆคะ อายุครรภ์3เดือนกว่า แม่ๆเคยเลือดกำเดาไหลบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไหลบ่อยมากคะ อันตรายมั้ยคะ😂😅 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นอันตรายคะเกิดจากฮอร์โมนที่สูงขึ้นทำให้ร่างปรับตัวคะคุณแม่ปล่อยให้มันไหลไปนะคะอย่าหงายถ้ารับมันเพราะเลือดมันควรไหลออกคะถ้าเรายิ่งดันให้มันเข้าไปก็อาจจะเกิดผลเสียคะ

4y trước

ขอบคุนมากค่ะ❤