กลัว!!

แม่ๆคะ อาการเจ็บท้องเตือน กับเจ็บท้องคลอดจริงๆต่างกันไหมค่ะ บอกหน่อยค่ะ นี่ท้องแรกกังวลไปหมดเลยทั้งกลัวทั้งตื่นเต้น 37w ค่ะ

1 Trả lời

ทำใจให้สบายค่ะ เราก็กลัวเหมือนกันแต่พอถึงเวลาคลอดจริงๆไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ คิดอยากจะเห็นแต่น่าลูก😍