ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ อันสีขาวๆนี่คือฟันน้องที่กำลังจะขึ้นใช่มั้ยคะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ใช่คะ ช่วงนี้จะเข็ดฟันกัดนู่นกัดนี้รวมทั้งหัวนมแม่ด้วยคะ😂😂😂😂

น้องกี่เดือนคะเเม่ อยากทราบว่าฟันจะขึ้นตอนกี่เดือน☺️

2y trước

นี่ จะห้าเดือนแล้ววรอลุ้นต่อไป😅

แม่ลองคลำๆเหงือกดูค่ะถ้าแข็งๆก็ใช่ค่ะ

เค้าให้เรียกว่าดอกไม้ โผล่แล้วจ้า

ฟันงอกแล้วตัวเล็ก เจ๊บนิดๆๆนะลูก

ใช่ค่ะ ฟันกำลังโผล่แล้วค่ะ

ใช่ค่ะ ฟันน้อยๆมาแล้วค่ะ

ใช่ค่ะมาแล้ว 2 ซี่

ใช่ค่ะ 2ซี่ งั้มๆ