มูกใกล้คลอด หรือ ตกขาว ท้องแรก

แม่ๆคะ อันนี้คือมูกใกล้คลอด หรือ ตกขาวคะ ท้องแรก 38week +4day#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

มูกใกล้คลอด หรือ ตกขาว  ท้องแรก

มูกใสตะเป็นประมาณนี้ค่ะแม่..แต่แม่ออกตอน26+6wk เพราะช่วง2-3วันก่อนทำงานหนักมาก..เลยมาหาหมอ หมอบอกว่านี้คือสัญญาณเตือนว่างดทำงานหนักเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ค่ะ(ท้อง2 รกเกาะต่ำด้วย+ทำงานที่โรงพยาบาลได้เดินเกือบตลอดเวลา)

1y trước

แล้วคือออกเยอะกว่าในรูปอีกนะค่ะ..ออกมาเลื่อยเป็นชั่วโมงถึงหยุด

มูกก็คือมูกค่ะจะเหนียวๆใสๆ(เข้ากูเกิ้ลดูรูปได้ค่ะ)ถ้าอาการปากมดลูกเปิดก็จะมีเลือดปนออกมา อันนี้ตกขาวชัดเจนนะคะแม่

บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ตกขาวเหลืองเขียวแบบนี้ติดเชื้อทางช่องคลอดค่ะ ตอนนี้นอนโรงบาลเป็นอาทิตย์เลยค่ะ

คันไหมคะ ตกขาวติดเชื้อไหมคะไม่ทราบเลย เพราะสีกับลักษณะแปลกๆๆ ถ้ามูกแม่นึกถึงน้ำมูกเลยค่ะบางทีมีเลือดปน

ตกขาวคะ มูกจะเป็นอีกแบบคะคล้ายๆน้ำมูกอะคะ

1y trước

ไปหาหมอเลยคะจะคลอดแล้ว

ช่วงนี้มีตกขาวค่ะ รื่นๆใส่ๆปกติใช่ไหมค่ะ

ตกขาวค่ะมูกใสจะเป็นเเบบก้อนน้ำใสๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ตกขาวค่ะแบบนี้

ตกขาวค่ะ