วันเกิดในใบซาวด์

แม่ๆคะ อยากสอบถามว่า ซาวด์ครั้งแรก ขึ้นวันที่ในใบซาวด์วันที่ 28 ซาวด์รอบตรวจดาวน์ ขึ้นวันที่ 26 เราควรเอาตัวไหนเป็นหลักคะ

1 Trả lời

หมายถึงวันครบกำหนดใช้ใหมคะ หรือวันที่ตั้งครรภ์ ถ้าเป็นสองอันที่พูดไป ในใบซาวไม่ค่อยตรงคะ ส่วนมามันเกิดจากการคาดคะแน ตรงจริงๆคือ วันแรกของ ปจด.ครั้งล้าสุดคะ

1y trước

ปกติคะ เราซาว ตอน7วิค ห่างเป็นครึ่งเดือนเลย มาซาวอีกตอน10วิค เกินไป4วัน แต่ละครั้งเราซาว2หมอ เพราะมีปัญหากับ รพ เขาเลยดูแลเป็นพิเศษหน่อย ถ้าเราจำประจำเดือนได้จริงๆให้เรายึดประจำเดือนคะ แต่ถ้าจำไม่ได้ให้ยึดการซาวครั้งแรก