หน้าน้องป่าวคะ

แม่ๆคะ อยากรู้ว่าตรงนี้เป็นส่วนไหนของลูกคะ ดูไม่ออกเป็นหน้าน้องรึเปล่าคะ😊😊

หน้าน้องป่าวคะ

ท้อง..ตรงดำๆ กระเพาะอาหาร ตอนหมอซาวด์หมอไม่ได้อธิบายหรือค่ะ หรือแม่ไม่ถามหมอ?? บ้านนี้หมออธิบายดีมาก อยากรู้อยากเห็นอะไรถามหมอ หมอก็น่ารักให้ดูทุกจุดค่ะ

ดูจากอายุครรภ์แล้ว อันนี้คือการดูพัฒนาการกระโหลกน้อง ที่เห็นดำๆกลมๆ คือกระหม่อมน้อง

เราคิดว่าเป็นช่องท้องนะคะ ตรงกลมๆดำๆใหญ่ๆนั่นน่าจะเป็นกระเพาะค่ะ (ไม่แน่ใจเลยค่ะ)

4y trước

ใช่ค่ะ ซาวด์ทุกเดือนจนจำตรงดำๆได้ล่ะ หมอบอกกระเพาะอาหารค่ะ

น่าจะส่วนท้องนะคะเหมือนของเราหมอเอาให้ดูว่าไม่มีลำไส้โผล่ออกมา

เป็นส่วนท้องคะ ถ้าเป็นส่วนหัวมันจะมีเหมือนเส้นแบ่งซีกสมองคะ

หน้าน้องค่ะแม่เห็นชัดเลย รูปของแม่น่าจะเป็นหัวน้องค่ะ

อยากถามว่าเลยวันหมอนัดซาวท้องมาแล้วหมอจะว่าไหมค่ะ

น่าจะกระโหลกป่าวคะ รูป2เรากระโหลก คล้ายๆกันรึป่าว

หัวน้องคะแม่ บ้านนี้ไปซาวน้องหันหน้าให้พอดีคะ

เส้นรอบวงศีรษะจ้า ดูกระโหลกลูกปิดสนิทรึป่าว