สงสัยเรื่องเซ็นรับรองบุตร

แม่ๆคะ อยากทราบว่าตอนเราคลอดพ่อเด็กต้องเซ็นรับรองด้วยใช่ไหมคะ

1 Trả lời

เซ็นรับรองบุตรต้องไปเซ็นที่เขตค่ะ ไม่ใช่ที่ รพ. ถ้าใส่ชื่อพ่อในใบเกิดก็ได้เหมือนกันค่ะ ส่วนเรื่องจะเบิกหรือใช้สิทธิ์อะไรก็ไปเซ็นรับรองเพิ่มได้ กรณีไม่ได้จดทะเบียนสมรสนะ