ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

แม่ๆคะ หลังจากที่ลูกเข้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ช่วง 1 ถึง 3 วัน ลูกบ้านนี้ติดแม่หนักมากค่ะแม่ไม่สามารถหายไปจากสายตาลูกได้เลย (ก่อนไปโรงเรียนก็ปกติไม่มีร้องตามแม่ไปไหนได้สบาย) มีลูกๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ แม่ได้เข้าไปอ่านในเพจหมอแล้วค่ะ ดีมากค่ะตอนนี้ชอบไปโรงเรียนมากค่ะ