อยากทราบลายละเอียดคะ

แม่ๆคะ หมอให้ยาบำรุงกะดูก กับ บำรุงครรภ์ ให้กินหลังอาหารเช้า แต่2ตัวนี้หลังอาหารเช้าทั้งคู่ ต้องทานพร้อมกันหรือว่ายังใงคะ ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบลายละเอียดคะ

บ้านนี้หมอให้ทานแคลเซียมหลังอาหารกลางวัน​ และทานวิตามิน​รวมหลังอาหารเย็นค่ะ