รบกวนแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ หนูท้อง 7+3 วีค วันนี้กินเนื้อมะพร้าวอ่อนไปนิดนึงไม่เยอะกินแค่เนื้อ แล้วตอนนี้รู้สึกปวดท้องหน่วงๆข้างขวา แต่ปวดไม่เยอะ ผิดปกติไหมคะ เนื้อมะพร้าวอ่อนสามารถกินได้ไหมคะ🥺🥺🥺##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ืไม่นะคะพอเราเริ่มท้องก้อชอบกินนํ้ามะพร้าวเลยค่ะกินทุกวันก้อไม่เป็นอะไรนะะ

มดลูกขยายตัวค่ะ บ้านนี้ช่วงสองเดือนแรกจะปวดหน่วงๆเกือบทุกวันเลย