กี่สัปดาห์คลอด

แม่ๆคะ ส่วนใหญ่แม่ๆคลอดกันกี่สัปดาห์คะ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้านะคะ☺🙏

1 Trả lời

บ้านนี้ 40 สัปดาห์พอดีค่ะ

4y trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ❤ บ้านนี้ท้องแรกแอบลุ้นว่าจะแตกตอนไหน บ้านนี้พึ่ง36สัปดาห์ มีอาการเจ็บหลอกบ้างแล้วค่ะ🙏