สะดือลูกน้อย

แม่ๆคะ สะดือน้องหลุด แต่เวลาไปโดนมีเลือดซึมออกตามรูป เป็นสะเก็ดแผล แบบนี้ปกติไหมคะ มีวิธีรักษาแบบไหนบ้างคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้าคะ🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สะดือลูกน้อย

ไม่เป็นไรจ้า เซ็ตปกติเลยคะ เวลาอาบน้ำเสร็จเซ็นให้หลุดนะคะ พยายามเซ็ตแต่ละครั้งให้หลุด อย่างทิ้งไว้นานเกิน3ิอาทิ

4y trước

กังวลนิดหน่อยคะ😂ขอบคุณคะแม่

หมอเขาไม่ให้ที่ทาสะดือมาหราคะ เช็ดให้แห้งแล้วทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ คอยดู กลัวจะเป็นหนองนะคะ

เวลาเช็ดเช็ดถึงโคนมั๊ย ถึงสะดือหลุดแล้วก็ต้องเช็ดให้แห้งจนกว่าจะดีคะ

แม่ลองสังเกตข้างในเป็นรูมีเลือด เป็นไรไหมคะลองเช็ดแล้ว

น้องบ้านนี้ก็เป็นค่ะ เช็ดจนแห้งและหลุดไปเองค่ะ