4 เดือน

แม่ๆคะ สอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือท้อง 4 เดือน รู้สึกมีอะไรดุ้นๆต่ำคะ ประมานท้องน้อยเลยนะคะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นต่ำบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไม่เคยเจอคะ ท้อง 4 เดือนลูกดิ้นต่ำขนาดนี้คะ

1 Trả lời

เราก็ไม่รู้นะ ของเราเกือบถึงสะดือ อันนี้ท้อวแรกค่ะเลยไม่แน่ใจ บางคนผนังท้องบางจะรู้สึกลูกตอดๆบ้างก็มีบางครั้งค่ะ