สอบถามข้อมูล

แม่ๆคะ สอบถามหน่อยค่ะ ลูกชายได้8เดือน กินนมผงสูตร3ได้ไหมคะ !!! เราอยู่ในยุคประยุทธ์ ต้องประหยัดใช่ไหมแม่ๆ😊😊

สอบถามข้อมูล
1 Trả lời

สูตร2จะเหมาะกับวัยมากกว่านะคะทั้งเรื่องของสารอาหาร เด็กบางคนที่กินข้าวได้ไม่ดี นน.ขึ้นไม่ดี ถ้าครบขวบแล้วหมอยังแนะนำให้กินสูตร2ก่อนค่ะ เพราะสารอาหารเยอะกว่าสูตร3 และถ้าน้องกินข้าวได้ดี พอขวบแล้วเปลี่ยนเป็นนมกล่องUHT เลยค่ะ เน้นข้าวเป็นหลัก นมแค่เสริม ไม่กินก็ไม่เป็นไร

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่