ตาแฉะ

แม่ๆคะ ลูก1 เดือน 17 วัน ลูกตาแฉะมีขี้ตา สีเหลือง เขียวสาเหตุมาจากอะไรคะ มีวิธีรักษายังไงบ้าง

ไปหาหมอค่ะน้ำนม อาจจะเข้าตา หรือทาอน้ำตาอุดตัน บ้านนี้ได้ยามาทาค่ะ

5y trước

ทายาแปปเดียวก็หายค่ะ

ท่อน้ำตาอุดตัน นวดคะ เปิดยูทูปดูเลยคะ นวดเปิดท่อน้ำตา