เครื่องปั้มนมอะไรดี

แม่ๆคะ ระหว่าง boboduck กับ youha plus แม่ๆใช้อะไรคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บ้านนี้ลองใช้มา2ยี่ห้อ ทั้งyouha spectra ถ้าคุณแม่ชอบกระชากหัวนมหน่อยๆกระตุ้นได้ดีก็youhaค่ะ แต่ถ้าอยากได้แบบนิ่มนวลปั๊มเพลินๆก็spectra แต่ถ้าboboduckเห็นมีคนรีวิวก็โอเคนะคะ