เสียวแปล๊ปที่ท้องน้อยอันตรายไหมคะ

แม่ๆคะ รบกวนหน่อยค่ะ แม่ท้องได้ 34 w แต่ตอนนี้รู้สึกเสียวแปล๊ปๆที่ท้องน้อยจนถึงช่องคลอดค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะ อันตรายไหม ขอผู้มีประสบการณ์แนะนำด้วยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะปกตินะค่ะ แม่ท้องแก่เป็นทุกคน