รอยดำจากยุง

แม่ๆคะ รบกวนถามหน่อยจ้า ใครมีผลืตภัณฑ์แนะนำบ้างไหมคะ หลังลูกโดนยุงกัดแล้วมีรอยดำ เพราะลูกแพ้น่ำลายยุงจ้า

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะทาทันทีหลังน้องโดนยุงหรือมดกัดดีมากเลยค่ะหายบวมแดงไม่ทิ้งรอยดำทาวันละ4-5ครั้งได้เลยค่ะ เมื่อก่ินน้องแพ้ยุงมากโดนกัดบวมเป็นหนองมีรอยดำ ได้ยาตัวนี้หายหมดค่ะ ลองดูนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ แต่ทุกครั้งที่โดนกัดก็เป็นช่วงดึก เช้ามาอีกที เอ้าโดนตอนไหน มันเลยกลายเป็นรอยแดง หายช้าคะ

โลชั่นเด็ก ที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรท์เซอร์ค่ะ ลูกชายก็มีรอยดำจากยุงกัด ใช้โลชั่นทา จางลงมากๆ

4y trước

ขอบคุณมากคะ เดวจะลองดูนะคะ