เจ็บอวัยวะเพศ

แม่ๆคะ มีแม่คนไหนเป็นบ้างคะ นั่งอยู่ดีๆ ก็รู้สึก เจ็บที่อวัยวะเพศ เจ็บแบบตึงๆ ขยับไม่ค่อยได้ เพราะมันเจ็บค่ะ แม่คนไหน เคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย บ้านนี้ 36 Week แล้วค่ะ

1 Trả lời

36+6ค่ะ ตอนนี้กำลังประสบปัญหานี้เลยค่ะ เจ็บหว่างขาลามไปจิมิ๊ ขยับไม่ได้เลย เดินยังยกขาไม่ขึ้น กล่งคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ เค้าบอกหัวเด็กลงแล้ว ยิ่งตัวโตยิ่งเจ็บ