มีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมคะ

แม่ๆคะ มีเลือดออกมาแต่ออกมาแค่นี้แล้วไม่ออกอีกเลย ตอนนี้ได้10สัปดาห์แล้วค่ะจะเป็นไรไหมคะเครียดมากเลยค่ะ

มีเลือดออกมาจะเป็นไรไหมคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ฉีดยารอบแรกมาเข็มนึง รอบนี้น่าโดนอีกแน่ๆ จะให้แม่หยุดพักเป็นอาทิตย์ก้ยากมากๆๆ บ้านนี้แม่ทำงาน บ. ท้องก่อนระยะเวลากำหนดของ บ. ผิดกฎเขาแล้ว เขาอนุโลมให้ทำงานได้ต่อ จะให้แม่หยุดคงยากมากๆๆ อดทนน่ะลูก 😞

ไป ร.พ คะ เดี่ยเค้าจะฉีดยา ให้ เรียกว่า ยากันแท้ง เข็ม8-9ร้อยคะ หรือไปคลีนิคซื้อยา กันแท้งก็ได้ แผง500กว่าบาท ยาโฮโมนน่ะคะ ช่วยพยุงครรภ์ แต่ถ้าตัวอ่อนไม่สมบุรณ์ยาก็ช่วยไม่ได้คะ แต่รีบทานก่อน หรือฉีดด่วนคะ

ไปหาหมอค่ะ อย่าปล่อยทิ้งไว้ นี้เลือดออก ตอนแปดสัปดาห์ เหมือนกัน หมอบอกภาวะแท้งคุกคามค่ะ หมอให้ยาฮอร์โมนมากินค่ะ กับพักสามวัน ค่ะ ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วค่ะ สู้สู้ค่ะแม่ ท้องไว้ ลูกต้องอยู่กับเราค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะ เราก็เป็นแบบนี้หมอบอกแท้งคุกคาม จนตอนนี้น้องไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ ร้องไห้หนักมาค่ะ สู้ๆนะคะ

เคยออกตอน 10 วีคเหมือนกันค่ะ ออกน้อยแบบนี้แหละ ปล่อยใว้ 4 วัน เลือดออกเยอะขึ้นเรื่อยๆ สุดท้ายน้องไม่อยู่

ไปหาหมอค่ะแม่บ้านนี้ เลือดออกตอน8วีค รีบไปหาหมอ หมอบอกเด็กยังอยู่ดี ตอนนี้29+2วีค แล้วจ้า

หาหมอด่วนค่ะ เราออกมาจุดแดงแค่หัวปากกามีภาวะแท้งคุกคาม ได้ฉีดยากันแท้งและนอนพัก7วัน

ระลึกไว้เสมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก ถ้ามีต้องหาสาเหตุให้เจอค่ะ รีบหาหมอด่วนๆค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ อาจเป็นภาวะแท้งคุกคามได้รีบหาหมอนะค่ะ

หาหมอค่ะแม่ อาจจะแท้งคุกคาม หมออาจจะให้ยากันแท้งมากินหรือฉีดค่ะ