ถามเรื่องคลอดบุตรหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ มีเรื่องเครียดค่ะ มีแม่คนใช้สิทธิ์ประกันสังคมของฝั่งคุณพ่อในการคลอดบุตรบ้างคะ คือเราไม่มีเงินสำรองจ่ายก่อนอ่ะคะ คือรายได้ตอนนี้น้อยมากเลยค่ะ พวกกับค่าเช่าห้องอีกหลายๆเรื่องเลยอ่ะค่ะ ทำยังไงดีคะ เราจะคลอดแบบ ธรรมชาติค่ะโรงพยาบาลสิริธรค่ะ แต่เราไม่รู้จะทำยังไงดีเพราะไม่มีเงินจ่ายค่าคลอดก่อน ต้องเบิกก่อนถึงมีเงินจ่ายอ่ะคะ😭😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

แม่ใช้สิทธิบัตรทองจ่าย30บาทได้นะคะ แล้วค่อยไปเบิกค่าคลอดบุตรกับประกันสังคมของสามีได้13,000แบบนี้คุ้มกว่า เราก็ทำแบบนี้คะ

3y trước

แต่เราไม่ได้แจ้งแต่เเรกอ่ะคะว่าจะใช้บัตรทอง แล้วนี้ก็ใกล้จะคลอดแล้วด้วยค่ะ😭