คอชื้นเหม็นอับ

แม่ๆคะ มีวิธีไหนที่สามารถล้างคอลูกได้สะดวกๆคะ คอเหม็นอับค่ะกลัวเป็นเชื้อรา อายุ 1เดือน 10 วันค่ะ

1 Trả lời

เวลาอาบน้ำแม่ใช้ครีมอาบน้ำถูตามซอกคอ แขน ให้สะอาด ล้างออก แล้วซับให้แห้งทุกครั้งหลังอาบน้ำ หรือระหว่างวันหากเปียกชื้น ก็ต้องซับให้แห้ง อย่าทาแป้งนะคะ ทำแบบนี้ประจำคอน้องก็จะไม่แดง ไม่อับชื้นแน่นอนค่ะ ทำยากหน่อยแต่ก็ต้องทำนะคะแม่