ปวดท้องตรงกลางๆ

แม่ๆคะ พอดีเรามีอาการปวดท้อง ปวดตรงกลางๆท้องคะ ปวดมาทั้งวันเลย ตอนเช้ามีคล้ายๆมูกสีใสๆเหนียวๆออกมาคะ แล้วก็มีน้ำไหลเปียกๆที่กางเกงชั้นใน อันตรายมั้ยคะ พอดีท้องแรกคะ ?? ( 31week+2day)

ระวังน้ำคร่ำรั่วค่ะ รีบหาหมอ

รีบไปหาหมอด่วนเลยคะแม่