กังวลอยากทราบว่าไปได้ไหม

แม่ๆคะ พอดีเราจะไปวัดมหาบุศย์ศาลย่านาค ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว เลยยากทราบว่าไปได้ไหมคะ ไม่รู้จะปรึกษาใครดี

1 Trả lời

ทำไมจะไปไม่ได้ค่ะ บ้านนี้ไปเที่ยวตลอดที่มีโอกาส ไปทำบุญที่วัดบ้าง เที่ยวคาเฟ่แถวบ้านบ้างแล้วแต่สะดวก