สอบถามผู้รู้นะคะ

แม่ๆคะ พอดีอายุครรภ์8 สัปดาห์ มีเลือดสีคล้ำๆหรือสีน้ำตาลเหมือนจะเป็นประจำเดือนออกมาเลยคะ แต่ไม่เยอะนะคะ อันตรายไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

แนะนำให้ไปหาหมอนะคะ ปกติคุณแม่ตั้งครรภ์จะไม่มีเลือดออกค่ะ หนูก็8 w ค่ะ ปวดท้องเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ไม่ถึงกับมีเลือดออก

ไม่ควรมีอะไรออกมานะค่ะแม่ควรหาหมอก่อนนะค่ะ