ช่วยเดาหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคะ พอดีว่าไปซาวมาหลายครั้งหมอระบุเพศได้ไม่ 100% แม่ๆช่วยเดาหน่อยค่ะ ว่าน้อง ผญ. หรือ ผช. ขอบคุณสำหรับคำตอบมากค่ะ

ช่วยเดาหน่อยค่ะแม่ๆ

จะตอบให้ตรงความประสงค์ของแม่นะคะ เดาว่า หญิงค่ะ

แม่ถือเงินไป​ 15000​ แล่วไปตรวจนีฟตี้​ รู้ชัวร์คะ

หมอบอกไม่มีอะไร 100% ค่ะ คุณหมอเลยไม่กล้าฟันธง

หมอยังไม่รู้เลย5555แล้วชาวบ้านเขาจะรู้มั้ย

👧 ปกติหมอก็จะไม่ว่า 100% นะคะ กลัวพลาด

บ้านนี้เดาว่าผู้หญิงคะ

ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

เดาว่าผู้หญิงค่ะ

เดาว่าผู้ชาย😁

ผู้หญิง​ค่ะ