วิธีรักษาหน้าอกแตกลายให้หาย

แม่ๆคะ พอดีว่าเพิ่งสังเกตุเห็นหน้าอกแตกลาย เป้นเส้นเเดงๆเหมือนเส้นเลือด คะ มีวิธีรักษาให้หาย หรือมีครีมอะไรที่ทาแล้วรอยแตกบนหน้าอกหาย มั้งคะ #แนะนำหน่อยคะ #กลุ้มมมาก (อายุยัง17+)

1 Trả lời

แตกแล้วทาครีมอะไรก็ไม่หายค่ะ จะเเค่จางลงเป็นสีขาว