สอบถาม

แม่ๆคะ พอดีวันนี้แม่ไปหาหมออนามัยมา แล้วเขานัดแม่ตรวจครรภ์อีกทีวันที่ 4 ธ.ค ซึ่งตรงกับกำหนดคลอด แม่อยากรู้ว่าเราควรไปโรงพยาบาลเลยหรือไปอนามัยตามนัด เพราะปกติแล้วเราต้องไปตรวจปากมดลูกที่โรงพยาบาล แม่งงมากค่ะกับอนามัย

1 Trả lời

โรงพยาบาลนัด หรืออนามัยนัดค่ะ ถ้าโรงบาลเป็นที่ออกใบนัดให้ไปรพ.ค่ะ แต่ถ้าอนามัยนัด นัดให้ไปที่อนามัยหรือนัดให้ไปรพ.ค่ะ ในใบนัด