??

แม่ๆคะ. บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแล้ว หมอนัดเจาะเลือดแล้ว แต่ไม่ได้ยาอะไรมาเลย ปกติ ยาต้องได้รับตอนฝากหรือเปล่าคะ ไม่รู้เลย พึ่งท้องเเรกคะ ??

บ้านนี้ท้องแรก ท้องสอง ฝากโรงบาลรัฐก็ได้ยามาเลยนะคะ

ได้ตอน3เดือนค่ะฝากตอนแรกไม่ได้ยาอะไรเลย

ของเราได้เลยค่ะ ฝากทุกครั้งได้ทุกครั้ง

ยาบำรุงต้องได้ทุกเดือนที่หมอนัดเลยคะ

ได้ยาบำรุงมาตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ

ต้องได้รับยาบำรุงทุกครั้งที่หมอนัดคะ

5y trước

ขอโทดนะคะ รพ.รัฐหรอคะ

โทรกลับไปถามก็ดีนะคะ เผื่อหมอลืม

ขอวเราคุณหมอให้ โฟลิค + วิตามีนB16

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยค่ะ

ใช่คะได้รับยาตอนฝากครรภ์​คะ

5y trước

บ้นนี้ไม่ได้เลย งงมาก 😂