นับลูกดิ้น

แม่ๆคะ บ้านนี้ท้องได้29+5 หมอไห้นับลูกดิ้น แต่หมอน่าจะลืมสอนวิธีนับเพราะมีเคสคบอดด่วนมาหมอรีบไปทำคลอด คือหมอพูดทิ้งท้ายก่อนไปว่า เริ่มนับลูกดิ้นได้แล้วนะคะ อย่างน้อยไม่ต่ำกว่า10ครั้ง/1 วัน แต่มาอ่านในสมัดสีชมพู มันบอกว่า ไห้นับ8:00-12:00 ไห้ได้10 ครั้ง/4 ชม. แม่นับแบบไหนกันค่ะ

1 Trả lời

เห็นแม่ท่านอื่นบอกว่านับหลังกินข้าว 1 ชม.= 1 ครั้ง แต่อีก 7 ครั้งไม่รู้เขานับตอนไหนกัน เราไม่ได้นับค่ะอาศัยคลำท้องจิ้มเช็ดว่าน้องดิ้นตอบสนองหนีมือไหมทุก 2-3 ชม.เอา