ดีนี่สีไหนหอม

แม่ๆคะ น้ำยาซักผ้าเด็ก ดีนี่สีไหนหอม แนะนำหน่อยค่ะ ขอพิกัดบราให้นมด้วยนะคะ 😂 เดือนนี้คลอดแล้วค่ะ แบรนไหนเริ่ดราคาดีๆ ใส่สบายๆ

น้ำยาซักผ้า โคโดโมะสีฟ้าค่ะ ไม่แพง น้ำยาปรับผ้านุ่มเบบี้มายด์สีชมพู หอมติดทนนามมาก ออร์แกนิคด้วยค่ะ บ้านนี้น้องไม่แพ้ ทั้งสองอย่างราคาน่าจะห่อละไปเกิน50-60นะคะ ใช้ได้นานพอสมควร

ดีนี่ บ้านนี้ใช้เขียวกับชมพูค่ะแม่ หอมมาก สาวนบราปั้มนม แนะนำมาม่าส์ช้อยตัวนี้เลยค่ะ สบายมาก ราคาดี https://shopee.co.th/product/344773592/13666758746?smtt=0.11409574-1654311782.9

เบบี้มายด์สีชมพูก็หอมนะคะแม่..บ้านนี้ไปซื้อมาตั้งไว้เตรียมซักผ้าน้องรอคลอดเดือนหน้าละ

เราลอง ใช้สีชมพูกับสีเขียวแล้ว แต่ไม่ค่อยหอม เราเลยลองสีฟ้าหอมมากขนาดไม่ได้แช่น้ำยานะ

ดีนี่บ้านนี้ชอบ สีเขียว สีชมพูค่ะ แต่คือหอมทุกสีเลย บราให้นม sabina เลยค่ะ

บ้านนี้ชอบสีเขียวค่าหอมละมุน ส่วนบราให้นมแนะนำตัวนี้เลยใส่สบาย

สูตรนี้เลยค่ะ น้ำยาซักสีฟ้า กลิ่น lovely sky กับปรับผ้านุ่มสีม่วง

2y trước

กลิ่นlovely sky เหมือนกันค่ะหอมมาก

สีชมพูหอมคร้า บราส่วนตัวใช้ของมาม่าช้อยส์คร้า

สีเขียวออแกร์นิกค่ะ หอมมาก

หอมทุกสีเลยคะแม่🥰