สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆคะ น้ำที่ไหลออกมาจากเต้าเป็นน้ำใสๆคือน้ำนมหรือน้ำอะไรคะ พอดีท้องแรกค่า#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

น้ำนมค่ะแม่ เอาผ้าซับๆ อย่ารีดออกนะคะ จะทำให้น้องคลอดก่อนกำหนดค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ🩷