ขอคำแนะนำแม่ๆคะ

แม่ๆคะ น้องขึ้นผืดแดง ตุ้มๆแบบนี้ ใช้อะไรดีคะ เกิดจากอะไรคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบนะค่ะ

ขอคำแนะนำแม่ๆคะ

บ้านนี้ก็เป็นคะหมอให้ยาตัวนี้แนปปี้-ฮิปโป้มาแต่ให้หลอดเล็กทาตุ่มใสๆน้องก็แห้งและยุบลงแม่เลยเอาตัวอย่างไปชื้อหลอดใหญ่ร้านขายยามาให้น้องทาตอนนี้ดีขึ้นมากคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ดูเป็นเยอะอยู่นะคะ

เหมือนแพ้เยอะเลย ลองหาหมอรึยังค่ะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ