สอบถามแม่ๆ ตอนนี้น้อง 4เดือน20วัน ของเล่นแบบไหนเหมาะกับลูกน้อยคะ

แม่ๆคะ น้อง4เดือน20วันละ ของเล่นแบบไหนเหมาะกับน้องวัยนี้คะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

น่าจะแบบเขย่ามือ กรุ๊งกริ๊ง แบบมียางกัดด้วยค่ะ