นม

แม่ๆคะ นมผงแบบไหนที่ ช่วยให้น้ำหนักลูกขึ้นดีบ้างคะ ตอนนี้ลูกกินเอนฟา รู้สึกน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นค่ะ?

1 Trả lời

บ้านนี้ ลองตราหมีอยู่คะ น้องเปลี่ยนมา 5 ยี่ห้อแล้วคะ บางยี่ห้อถ่ายกระจาย ท้องลั่นโป๊ะๆ บางยี่ห้อถ่ายแข็งเบ่งหน้าดำเลยทีเดียวคะ นี่รอดูอยู่คะ จำนวนครั้ง+ระดับความเหลวได้ แต่ยังดูเหมือนน้องยังไม่ค่อยสบายตัวคะ