จุกแน่นลิ้นปี่กับเจ็บหัวหน่าว

แม่ๆคะ ท้องได้ 34 วีค รบกวนหน่อยค่ะ พอดีตอนนี้มีอาการจุกแน่นลิ้นปี่ แล้วเจ็บแถวหัวหน่าวไปจนถึงช่องคลอด อยากทราบว่าต้องทำยังไงดีคะ หรือต้องรีบไปหาหมอเลยคะ

1 Trả lời

ปกติคะท้องใหญ่ขึ้น.. แถมเด็กน่ากลับหัวแล้ว​ นอนตะแคง​อย่านั่งนานหมั่นเปลี่ยนท่า