ท้องเสีย

แม่ๆคะ ท้องเสียเป็นอันตรายไหมคะ ใครเคยเป็นบ้างคะ พอดีท้องเสียเข้าห้องน้ำ4-5รอบเลยคะ อายุครรภ์20w1dคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะตอน2เดือน เข้าห้องน้ำครึ่งคืนกับ1วันเต็มๆ แต่ไม่ได้ไปหาหมอไม่ได้กินเกลือแร่ แต่ไม่เป็นอะไรค่ะ