เจ็บคอ

แม่ๆคะ ท้องอยู่กินยาได้ไหมคะ พอดีไม่สบายเจ็บคอ ไอทีนึงจะอ้วกอะค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ถามเพื่อเป็นความรู้ค่ะ

กินพาราได้ค่ะ ไอมากๆหาซื้อมะขามป้อมค่ะ จิ้มเกลือกินผลสดๆงดไอได้เป็นชม.เลยค่ะ

ซื้อยามากินเองไม่ได้นะค่ะ ต้องไปหาหมอค่ะให้หมอสั่งยาให้เท่านั้นค่ะแม่

พาราค่ะ แก้ไอใช้ยาอมสมุนไพรหรือจิบน้ำอุ่นๆเอาค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอยาหมอที่เราฝากครรภ์ค่ะ จะมียาที่เราทานได้

จิบน้ำ พักผ่อนเยอะ กินน้ำผึ้งมะนาว

ได้แค่ยาพาราคะ

ได้แค่ยาพาราค่ะ