กังวลค่ะ น้องไม่ยอมตอดเลย😢

แม่ๆคะ ท้อง19วีค วันนี้ไม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยค่ะ ทั้งที่ก่อนหน้านี้น้องก็ตอดปกติ แต่วันนี้น้องเงียบไปเลย ปกติไหมคะ คิดหนักมากค่ะ กลัวน้องเป็นอะไร

1 Trả lời

ยังไม่ใช่ช่วงที่น้องดิ้นสม่ำเสมอค่ะ จะรู้สึกบ้างไม่รู้สึกบ้าง

4y trước

ขอบคุณค่ะ