#การนับลูกดิ้น

แม่ๆคะ ทางนี้รู้สึกว่าลูกขยับตัวน้อย รุ้สึกว่าตอดๆ เหมือนสะอึก และแค่รุ้สึกนู้นๆขึ้นมาตรงที่หัวอยู่ แต่ไม่เคยถึงขั้นขยับไปมา เหมือนของแม่ๆบางคนเลยค่ะ แบบนี้ปกติรึป่าวคะ เจอคุณหมออีกที 29 นี้ค่ะ #ท้องแรก 28w5วันค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูว่าช่วงนั้นน้องหลับหรือเปล่านะคะ

2mo trước

คือรุ้สึกว่าลูกขยับอยู่ค่ะ แต่แค่รุ้สึกว่าไม่ค่อยคึกคักเท่าไหร่