ไม่กินยาแคลเซียมมีผลต่อลูกมั้ย. ?

แม่ๆคะ ถ้าไม่กินยาแคลเซียมคาบอแนต จะมีผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ พอดีหมอให้มา มันต้องเคี้ยวอะ เลี่ยนๆจะอ้วก กินยาก เลยไม่ได้กินเลย หรือกินอะไรแทนยาแคลเซียมนี่ได้มั่งคะ ขอคำแนะนำค่ะ

ควรกินค่ะ อาหารที่มีแคลเซียมมันไม่พอสำหรับลูกและแม่ค่ะ พอคลอดเรามีโอกาสกระดูกพรุนสูง ตอนอายุมากค่ะ ลองซื้อ แคลเซียมแบบเม็ดฟู่มากินนะคะ ดูดซึมดี อร่อยด้วยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะ

กินนม กินอาหารที่มีแคลเซียม​แทนได้ค่ะ