เลือกนม

แม่ๆคะ ถ้าให้เลือกนมผงระหว่าง S26 sma กับ Enfalac A+ แม่จะเลือกตัวไหนคะ ส่วนตัวแม่ชอบS26 แต่ย่าบังคับให้เลือกเอนฟาค่ะ แกบอกว่าเด็กกินแล้วอ้วน แต่แม่เห็นเด็กกินก็หลายคนนะคะไม่เห็นอ้วน

ตอนคลอดหมอให้ทานs26 บูกเราถ่ายวันบะ3-4รอบเป็นสีเหลืองเนื่อปนน้ำ​ พอนมs26หมดเราเปลี่ยนให้ทานเอนฟาa+ ลูกไม่ค่อยถ่ายเลยค่ะ​ ถ่ายเป็นสีเขียว​ กำลังคิดว่าหมดกล่องจะกลับมาs26

ลูกเราคลอดก่อนกำหนดแรกเกิดน้ำหนักแค่2030เองค่ะ ให้กินแอนฟามาตลอดตอนนี้น้อง3เดือน น้ำหนัก6โลค่ะ ขึ้นยุกับเด็กว่าถูกกับนมตัวไหน

11mo trước

แอนฟากล่องสีทองหรือสีม่วงคะ

แล้วแต่น้องนะคะว่าถูกกับตัวไหน ส่วนตัวกินEnfalac A+ เพราะน้องคลอดก่อนกำหนดอยู่ตู้อบหลายอาทิตย์หมอก็แนะนำตัวนี้อะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ สงสัยคงต้องลองค่ะคงขัดย่ากับพ่อเค้าไม่ได้😅

แล้วแต่ร่างกายเด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะแม่ แต่บ้านนี้กิน HI-Q super gold ค่ะ ไม่อ้วนแต่เนื้อแน่น จ้ำม่ำค่ะ

ทางโรงพยาบาลเค้าเร่งน้ำหนักเด็กด้วยเอนฟาa+นะคะ แต่ขึ้นอยู่กับตัวน้องจะดีกว่านะคะ

ขึ้นอยู่กับน้องนะค่ะว่ากินนมยี่ห้อไหนแล้วถูก ถ้ากินแล้วดีก็จะจ้ำหม่ำเลยค่ะ

ลูกเรากินไฮคิวซุปเปอร์โกลด์พลัสไม่อ้วนแต่แข็งแรงพัฒนาการดีนะแม่

ขึ้นอยู่กะว่าน้องกินถูกกะตัวไหนค่ะ

ลูกเราเอนฟา น้อง2 เดือน7 โลแล้วค่ะ 🥹

เอนฟาแล็ค