น้องตอดรู้สึกยังไง

แม่ๆคะ ตอนน้องตอดแม่ๆรู้สึกไหมคะ หรือต้องเอามือไปจับถึงจะรู้สึก บางคนบอกอารมณ์เหมือนปลาตอด แต่ของเราเหมือนมันมีอะไรมาดุ๊บๆที่ท้อง จะว่าคล้ายๆชีพจรเต้นแต่แรงกว่าจนรู้สึก แบบนี้ใช่มั้ยคะ 18w3d

และก็จะแรงขึ้นไปจนเรารู้สึก​ได้เหมือนปลาพุ่งชนท้องบางทีจี๊ดๆพอ23/24ดิ้นแบบนูนๆคะ ตอนนี้28ทั้งกลางวัน/กลางคืน 😅😅😅😅🤣🤣🤣🤣

ตื่นเต้นใช่ไหมแม่ นี่แหล่ะค่ะ เขาเรียกว่า ลูกตอด ดุ๊กดิ๊กเบาๆ ถ้าเต้น โอ้ววว เหมือนลูกเต้นระบำ บางทีมาเป็นคลื่นเชียวค่ะ

3y trước

ตื่นเต้นค่ะ แต่ก้กลัวๆว่าทำไมของเราไม่เหมือนปลาตอดเลย 😅

ใช่ค่ะเหมือนปลาตอด เหมือนมีอะไรขยับเบาๆค่ะ

ถ้าคล้ายชีพจรน้องน่าจะสะอึกค่ะ กำลังฝึกหายใจ

3y trước

อ่อ สงสัยน้องสะอึกแน่เลยค่ะ เพราะไม่เหมือนปลาตอดเลย

อันเดียวกันและ แต่ใช่คนละคำพ

ใช่ค่ะแม่น้องตอดแบบนั้นเลย

มันมีสะอึก กับตอดค่ะ ต้องแยก

3y trước

ขอบคุณค่ะ พอดีเพิ่งรู้สึกแบบนี้แบบเดียว เลยยังแยกไม่ออกค่ะ 😅

แบบนั้นแหละค่ะ น้องตอด

3y trước

ขอบคุณค่า

เป็นเหมือนกันค่ะ😊