น้ำหนักเด็กในครรภ์

แม่ๆคะ ตอนนี้เราท้องได้ 37+1wแล้ว หมอบอกน้องตัวโตมาก 3600 กรัม เราจะสามารถคลอดเองได้ไหมคะ มีแม่ๆคนไหนคลอดเองบ้างคะ แชร์กันหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กว่าจะถึงวันคลอดน้องคงตัวใหญ่มาก ถ้าแม่ไม่ไหวคงต้องผ่าค่ะ

4y trước

ดีจังค่ะ บ้านนี้39วีค ยังไม่ถึง3000กรัม และยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลย