สอบถามค่ะอยู่ๆอาการผะอืดผะอมก็หายไป เมื่อวานยังเป็นมากอยู่เลยค่ะ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องได 7 weeks ค่ะ วันนี้ตื่นมาอาการ แพ้ท้อง พวก มึนหัว ผะอืดผะอม ก็หายไปเมื่อวานยังเป็นหนักอยู่เลยค่ะ แต่สังเกตุก็ไม่มีเลือดออกนะคะ อย่างนี้ปรกติไหมคะ แอบกังวลค่ะ ใครมีประสบการณ์ประมาณนี้บ้างคะ

1 Trả lời

หายไปดีแล้วค่ะ 🥰