แซลมอนซาซิมิ

แม่ๆคะ ตอนนี้ท้องอยู่แต่อยากกินเเซลมอนซาซิมิมาก แต่อดทนมาได้จะ8เดือนแล้วค่ะ วันนี้อยากกินมากๆๆอีกครั้งนึง พยายามข่มใจ อยากถามว่าหลังคลอดน้องกินได้เลยมั้ยคะถ้าน้องกินนมแม่ 😅 แม่จะได้บอกตัวเองเองอีกนิดเดียวๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

คลอดแล้วก็งดดิบ หมัก ดอง แอลกอฮอร์ ต่อไปค่ะแม่ 😁😁