สอบถาม

แม่ๆคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์์23 สัปดาห์ มีอาการท้องปั้น แข็งร่วมด้วยบางครั้ง ประมาณ15 วินาทีก็คลายคะ อาการอื่นไม่มี วันนี้มีอาการ 5 ครั้ง ขอความรู้จากคนมีประสบการณ์หน่อยคะ เกิดจากอะไร

1 Trả lời

1.นอนท่าเดียวนานๆ 2.อั้นฉี่ค่ะ